Tuyển sinh trực tuyến năm học 2021-2022

Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ và chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2021-2022. Trường Mẫu Giáo Tân Thuận thông báo tuyển sinh trẻ vào học tại trường như sau:
I/ Đối tượng tuyển sinh:
Nhà trường tuyển sinh các cháu với độ tuổi từ 25-36 tháng tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi. Có hộ Khẩu thường trú tại địa bàn xã Tân Thuận hoặc các xã, huyện lân cận.
 II/Thời gian tuyển sinh:
1) Tuyển sinh  trực tuyến:  Thời gian tuyển sinh từ ngày 01/7/2021 đến hết ngày 15/8/2021.
-Hình thức: Phụ huynh đăng ký tuyển sinh trực tuyết qua mạng intrernet tại trang điện tử  của trường:
Cách 1: Vào trang điện tử: Gõ c0tanthuan@vinhthuan.edu.vn Sau đó kích vào “ Trường Mẫu Giáo Tân Thuận”. Sau khi vào được trang điện tử của trường phụ huynh sẽ thấy trang “Thông báo tuyển sinh” chỉ cần tích vào đường dẫn https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdDi2jycRHpvI6r3qvkNpsf-IBUofV26xbUxPKVZIvW_3IFsg/viewform?fbclid=IwAR3SjKn9uGlSe1sDqzfLJ_6qAMfr66hYyECEqFdWRqQRFVnYsiQUKEcXnSg  và ghi đầy đủ tất cả các thông tin của bé vào biểu mẫu sau đó bấm nút “ Gửi” phía dưới là được.
-Cách 2: Dùng mã quét
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là qrcode_chrome-1.png

Bước 1_ Mở Ứng dụng zalo trên điện thoại,
                 Bước 2_Sử dụng mã Quét QR code của Zalo để quét  mã
* Với hình thức trực tuyến này phụ huynh sẽ bổ sung Hồ sơ nhập học của trẻ từ ngày 15/7/2021 đến hết ngày 30/8/2021. Tại điểm trường của trẻ đăng ký nhập học.
2) Tuyển sinh trực tiếp tại trường: Thời gian bắt đầu từ 02/8/2021 đến 30/8/2021. Phụ huynh đem hồ sơ trẻ lên đăng ký trực tiếp tại trường vào các ngày trong tuần “ Trừ thứ 7 và chủ nhật”.
III. Địa điểm nhận hồ sơ:  Phụ huynh nộp hồ sơ tại điểm trường trẻ đăng ký nhập học.
IV. Hồ sơ tuyển sinh gồm:
Bản sao giấy khai sinh của trẻ ( Bản có dấu đỏ)
Thẻ Bảo hiểm Y Tế photo  (không công chứng)
Sổ hộ khẩu photo ( không công chứng)
Sổ hộ nghèo, cận nghèo, các giấy tờ thuộc đối tượng miễng, giảm học phí..( Nếu có) (bản có công chứng)
V/ Dự kiến ngày học đầu tiên: Vào ngày 01/9/2021.
Trên đây là thông báo tuyển sinh của trường Mẫu Giáo Tân thuận rất mong bậc phụ huynh Đăng ký và nộp hồ sơ cho trẻ đúng theo thời gian tuyển sinh đã quy định.
                                                                                         (Đã ký)
                                                                                      Trần Thị Thanh Xuân