TRƯỜNG MẪU GIÁO TÂN THUẬN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO LƯU CHUYÊN ĐỀ CẤP HUYỆN “SINH HOẠT TỔ CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC” NĂM HỌC 2022_2023

Thực công văn số 315/KH-PGDĐT, ngày 30/11/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc Tổ chức sinh hoạt tổ chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học năm 2022-2023.
Căn cứ Kế hoạch số 11/KH-MGTTh, ngày 06/02/2023 của trường MGTTh, kế hoạch tổ chức Hội nghị giao lưu chuyên đề sinh hoạt tổ chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học năm 2022-2023.

Sáng nay ngày 31/03/2023 tại trường Mẫu giáo Tân Thuận tổ chức hội nghị giao lưu chuyên đề “Sinh hoạt chuyên mỗn theo hướng nghiên cứu bài học” cấp huyện năm học 2022 – 2023.
Đến dự hội nghị có Ông Ngô Việt Hùng, Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thuận và các cô là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Tổ trưởng tổ chuyên môn các trường trong huyện. Cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường tham dự.

Qua buổi sinh hoạt chuyên môn nhằm bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên trực tiếp làm công tác giảng dạy tại các trường Mẫu giáo Tân Thuận luôn là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu, được các trường Mẫu giáo quan tâm thực hiện, với nội dung và hình thức phong phú. Trong các hình thức bồi dưỡng chuyên môn thì sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học (SHCMNCBH) là 1 hoạt động được Trường Mẫu giáo Tân Thuận luôn quan tâm thực hiện có hiệu quả, góp phần nâng cao nhận thức, kỹ năng cho toàn thể đội ngũ giáo viên trong tổ, đáp ứng nhu cầu chăm sóc giáo dục trẻ trong giai đoạn đổi mới giáo dục hiện nay.
Sau đây là một số hình ảnh các hoạt động SHCM của các tổ trong nhà trường