TRAO QUYẾT ĐỊNH CHUYỂN ĐỔI CÔNG TÁC.

Căn cứ Kế hoạch số 121/KH-UBND ngày 23 tháng 6 năm 2023 của Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Thuận về việc thực hiện chuyển đổi vị trí công tác đối với công chức, viên chức phòng, ban, ngành huyện và công chức các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận 2023.
Theo đề nghị của trưởng phòng nội vụ tại Tờ trình số 129/TTr-PNV ngày 18/08/2023.
Chiều ngày 21/9/2023 tại trường MG Tân Thuận dưới sự có mặt của:
Ông: Nguyễn Thành Mến – Phó trưởng phòng nội vụ huyện Vĩnh Thuận.
Bà: Danh Thị Hảnh – Kế toán Phòng giáo dục.
Bà: Mai Thúy Oanh – Hiệu trưởng trường mẫu giáo Tân Thuận.
Bà: Lê Bé Nguyên – Hiệu phó Trường mẫu giáo Tân Thuận.
Cùng tập thể giáo viên trường tham dự.

Trao QĐ chuyển đổi công tác đối với bà: Nguyễn Thị Mỹ Nữ viên chức Trường Mẫu giáo Tân Thuận đến Trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang. Và bà Trần Thị Bích Trân Viên chức Trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận đến Trường Mẫu giáo Tân Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang.
Chúc các đồng chí sức khỏe, dù công tác ở đơn vị nào cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
Trân thành cảm ơn..!