Thể dục sáng của cô và trò

Một trong các hoạt động chính là hoạt động tập thể dục sáng được tổ chức vào buổi sáng ngay sau giờ đón trẻ nhằm mục đích tạo cho trẻ thói quen luyện tập, hoạt động này ngoài việc rèn luyện sức khỏe, thói quen tốt còn tạo cho trẻ tâm thế thoải mái, sự hứng khởi để sẵn sàng tham gia các hoạt động cùng cô và các bạn. Lợi ích đặc biệt nữa của việc tập thể dục buổi sáng chính là thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Bắt đầu ngày mới bằng các bài tập thể dục kết hợp các bản nhạc nhẹ nhàng gần gũi theo từng chủ đề khiến các bé ăn ngon miệng hơn và tiêu hóa tốt hơn. Chỉ với 10 phút trẻ được tham gia thể dục buổi sáng mỗi ngày là lúc trẻ được luyện tập những bài tập nhẹ nhàng kết hợp theo nhạc, tạo tâm thế tốt cho trẻ một ngày hoạt động tích cực ở trường mầm non.

Sau đây là một số hình ảnh cô và các bé trường Mẫu giáo Tân Thuận tập thể dục sáng