Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022

Lượt xem:

Đọc bài viết

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm – là ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam

Ngày 20 tháng 11 hằng năm, là ngày hội tôn vinh những người thầy, người cô đã luôn tận tụy với nghề. Suốt từ những ngày trước đó, khăp đường phố, sân trường đã rộn ràng với cờ hoa, biểu ngữ chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Các bạn học sinh thì bận rộn tập luyện văn nghệ, chuẩn bị các món quà thật ý nghĩa để gửi tặng thầy cô giáo của mình. Các bạn ấy cũng học tập chăm chỉ hơn, cố gắng thi đua, ra sức đạt được thật nhiều bông hoa điểm 10, điểm 9 dành tặng thầy cô. Những tình cảm biết ơn, yêu thương thuần túy ấy, chính là sợi dây gắn kết những người thầy cô giáo và học sinh của mình. Làm nên một ngày 20 tháng 11 ý nghĩa và trọn vẹn.

Và hôm nay lúc 7h30 ngày 20/11/2022 Trường MG Tân Thuận tổ chức chức Lễ kỷ niệm 40 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022

Đến dự Lễ hôm nay về phía đại biểu cấp huyện gồm có đồng chí :

Ông Hà Văn Dũng : Phó Giám đốc trung tâm Chính trị huyện

Đại biểu cấp xã gồm :

Ông Tô Thanh Tuấn – Trưởng công an xã Tân Thuận

bà Võ Thị Bích Tiền – Chủ tịch liên hiệp phụ nữ xã Tân Thuận.

Ông Nguyễn Văn Nớp – Phó trưởng ấp kính 1A

khách mời gồm: Ông Võ Hồng Hủy – Phó giám đốc bưu điện huyện Vĩnh Thuận.

Cùng đại diện trưởng ban phụ huynh học sinh các lớp, và tất cả các cán bộ nhân viên giáo viên trường tham dự.

Chào cờ
Ông Hà Văn Dũng trao bằng khen LDLĐ tỉnh Kiên Giang cho
cô Lê Bé Nguyên
Võ Thị Bích Tiền trao giấy khen giáo viên dạy giỏi cho các cô