KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

🌱🌱🌱Hòa chung không khí ngày khai trường cùng học sinh cả nước chào mừng năm học mới 2024 – 2025. Sáng ngày 05/09/2024 cô và trò trường Mẫu giáo Tân Thuận long trọng tổ chức lễ khai giảng đón năm học mới. Với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học thành công, các con chăm ngoan, khoẻ mạnh và tạo dựng một ngôi trường thân thiện phát triển.
✨️✨️Đến dự buổi Lễ có sự hiện diện của các Đ/c lãnh đạo huyện, địa phương và cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh và các cháu học sinh.

Bà: Huỳnh Ngọc Hân – chủ tịch công đoàn đọc thư chủ tịch nước
Giấy khen tập thể trường Mẫu giáo Tân Thuận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và tập thể lao động tiên tiến năm học 2023- 2024
Trao danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở.
Trao tặng giấy khen Ủy ban nhân dân huyện
Cá nhân nhận lao động tiên tiến
Tập thể chụp hình lưu niệm
Tọa đàm sau khai giảng