Giao lưu chuyên đề lấy trẻ làm trung tâm

Lượt xem:

Đọc bài viết

🍃🍃 Căn cứ hướng dẫn số 191/ HD – PGDĐT Vĩnh Thuận Ngày 07/9/2023 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024;
🍃🍃 Căn cứ KH số 64/ KH-MGTTH ngày 10/10/2024 của Trường MG Tân Thuận v/v thực hiện kế hoạch tổ chức chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” năm học 2023-2024;
🍃🍃 Có thể hiểu phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm chính là tạo cơ hội giúp trẻ chủ động học tập và phát triển toàn diện về thể chất, tâm lý, trí tuệ, các mối quan hệ, trí thông minh , giáo dục tính cách của trẻ,… bằng nhiều cách thức khác nhau. Qua đó, giáo viên sẽ có những kế hoạch xây dựng bài giảng phù hợp với trình độ và thế mạnh riêng của trẻ. Đồng thời nhằm giúp giáo viên học hỏi thêm kinh nghiệm từ đồng nghiệp và những đóng góp ý kiến của các đơn vị bạn để trường được hoàn thiện hơn.
🍃🍃Bên cạnh đó thông qua chuyên đề giao lưu hôm nay cũng nhằm gây quỹ hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường với mong muốn được chia sẻ tình cảm yêu thương của các thầy cô giáo, PHHS đến những em có hoàn cảnh khó khăn, nhằm để tiếp thêm động lực để các em vượt qua những khó khăn vươn lên trong học tập, tạo điều kiện cho các em được đến trường.
Được sự cho phép của PGD&ĐT Vĩnh Thuận. Hôm nay ngày 29/03/2024 Trường Mẫu giáo Tân Thuận tổ chức Hội nghị giao lưu chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”.
🌻 Về dự chuyên đề hôm nay chúng tôi vinh dự được đón tiếp cô: Mai Thúy Oanh Công chức Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thuận. Thầy: Ngô Việt Hùng Chuyên viên PGD&ĐT huyện Vĩnh Thuận. Cùng đại diện BGH, TCM và GV các trường MG trong toàn huyện về tham dự.
🌻 Buổi giao lưu chuyên đề diễn ra trong không khí vui tươi trẻ được trải nghiệm tất cả các hoạt động ở các góc chơi và rất hứng thú tham gia cùng các bạn. Nhà trường cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý phụ huynh đã phối hợp rất nhiệt tình để tạo nên chương trinh rất thành công tốt đẹp. Cũng xin cảm ơn những ý kiến đóng góp của đơn vị bạn cũng như ý chỉ đọa của lãnh đạo PGD giúp cho nhà trường ngày càng hoàn thiện hơn.
Xin chân thành cảm ơn…!!!❤️

Dưới đây là một số hình ảnh⬇️⬇️

Trẻ tham gia góc nghệ thuật
Trẻ tham gia góc phân vai