Đại Hội Công Đoàn Cơ Sơ

??Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII, kế hoạch số 157/KH – LĐLĐ ngày 26/07/2022 của Ban Thường vụ Liên Đoàn Lao Động huyện Vĩnh Thuận về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028.
Chấp hành sự lãnh đạo của chi bộ trường Mẫu giáo Tân Thuận, sau một thời gian tích cực chuẩn bị văn kiện và nhân sự Ban Chấp Hành khóa mới; hôm nay ngày 10/04/2023 Công Đoàn Cơ Sở Trường Mẫu giáo Tân Thuận long trọng tổ chức Đại hội toàn thể đoàn viên nhiệm kỳ V (2023-2028). Đại hội có nhiệm vụ kiểm điểm, đánh giá hoạt động công đoàn nhiệm kỳ qua; đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới; bầu Ban Chấp Hành Công Đoàn khóa mới đảm bảo số lượng, chất lượng và bầu đại biểu đi dự Đại hội lần thứ XI Công Đoàn huyện, nhiệm kỳ 2023- 2028.
?? Đến dự và chỉ đạo Đại hội hôm nay:

1. Đại biểu cấp huyện đồng chí Thái Thanh Phong ( phó chủ tịch LĐLĐ huyện, thành viên Ban Chỉ đạo Đại hội).
  2. Về phía nhà trường đồng chí Mai Thúy Oanh ( Bí thư Chi Bộ Trường MG Tân Thuận).
    Và sự có mặt của 17 đoàn viên công đoàn Trường MG Tân Thuận về dự đại hội.
    ??Xin kính chúc quý vị lãnh đạo, quý vị khách quý, quý vị đại biểu dồi dào sức khỏe, chúc đại hội thành công tốt đẹp.
    ?? Sau đây là một số hình ảnh đại hội CĐCS của trường ⬇️⬇️