BỮA ĂN TRƯA VUI VẺ CỦA BÉ TẠI TRƯỜNG MẦM NON

Hoạt động tổ chức cho trẻ ăn trưa ở trường là một hoạt động vô cùng quan trọng. Bữa trưa vui vẻ, đầy đủ chất dinh dưỡng được xem là “chiếc chìa khoá vàng” cho sự phát triển toàn diện của trẻ, giúp cho trẻ có đủ năng lượng cho một ngày học tập và vui chơi. Đặc biệt, với các hình thức ăn khác nhau sẽ giúp trẻ ăn ngon miệng, tinh thần thoải mái hơn, giúp trẻ học được trải nghiệm kỹ năng thực hành đơn giản trong cuộc sống.

Khi trẻ được ăn cơm cùng nhau trẻ rất hào hứng và thích thú nên trẻ ăn nhanh,hết xuất.
Trong giờ trẻ ăn, cô động viên, niềm nở, ân cần chăm sóc trẻ, quan tâm đặc biệt đối với trẻ ăn yếu, ăn chậm, đảm bảo cho trẻ được ăn đầy đủ các món ăn trong bữa ăn, không bỏ thừa khẩu phần ăn.