☘️☘️KHẢO SÁT CHÍNH THỨC CÔNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CLGD VÀ CHUẨN QUỐC GIA ☘️☘️

✅ Căn cứ kế hoạch và thông báo chấp thuận tờ trình đề nghị công nhận kiểm định chất lượng giáo dục và chuẩn quốc gia ngày 22 tháng 11 năm 2023 của trường Mẫu giáo Tân Thuận. Hôm nay ngày 04 tháng 01 năm 2023 trường Mẫu giáo Tân Thuận long trọng đón đoàn đánh giá ngoài của Sở GD&ĐT.
✅Đón đoàn khảo sát chính thức gồm các thành phần đơn vị sau:

1. Lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo huyện: Cô Ngô Thị Ngọc Hạnh – Phó trưởng phòng GD&ĐT. Ông Ngô Việt Hùng – Chuyên viên phòng GD&ĐT
  2. Lãnh đạo địa phương: Bà Mai Thị Kiêm Quyến – HUV, Bí thư Đảng ủy xã. Ông Phạm Quốc Tín – Phó bí thư, chủ tịch UBND xã.
  3. Về phía nhà trường: Cô Mai Thuý Oanh – Hiệu trưởng nhà trường, chủ tịch hội đồng tự đánh giá và 8 thành viên còn lại có mặt đầy đủ.

✅ Buổi làm việc diễn ra thành công tốt đẹp. Kính chúc quý lãnh đạo cùng toàn thể quý thầy cô giáo sức khoẻ và luôn thành đạt.

Đồng chí: Phan Thu Hằng – Phó trưởng phòng, Phòng GDTH- GDMN, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang thông qua chương trình làm việc của đoàn
Đồng chí: Trần Thị Kim Nhã – Chuyên viên, Phòng GD TH và GD Mần non thông qua quyết định
Đồng chí: Ngô Thị Ngọc Hạnh – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thuận phát biểu ý kiến
chuẩn 1